LOZI.vn

Ăn gì, ở đâu - 30/4,1/5 tại HCM cùng người yêu chỉ với 100k

0
Đi chơi lễ 30/4 – 1/5 cùng người yêu chỉ với  100k 

Còn hơn một tuần nữa thôi là sắp đến những ngày lễ lớn, nhưng chẳng may là rơi vào những ngày cuối tháng, cũng là lúc túi tiền của bạn đang vơi dần. Vậy phải làm sao nếu người yêu rủ đi chơi? Vấn đề tưởng chừng như đau đầu sẽ được giải quyết rất nhẹ nhàng. Bộ sưu tập những món ăn sắp giới thiệu dưới đây chưa đến 100k, thế là vẫn có thể dẫn người yêu đi chơi lễ mà không cần phải lo.

Bây giờ chúng ta bắt đầu, mình sẽ giới thiệu cho mọi người vài món ăn vặt ngon mà giá lại khá mềm.

1. Hồ lô nướng ( 15 – 30k )


Bạn có thể kiếm món này ở xung quanh hồ Con Rùa, cá nhân mình thích hồ lô chỗ này khá ngon, vì không bị ngấy và quá nhiều mỡ. Bạn có thể mua ít hay nhiều tùy thích, riêng mình thì mua thêm phần bánh trứng phía dưới nữa.

Địa chỉ tại: Hồ Con Rùa, Q3

2. Bánh trứng cút ( 15- 30k )


Mình thích ăn hồ lô phía trên, còn người yêu mình thì thích ăn bánh trứng này, bánh ngon, có con ruốc nữa, chỉ cần khoảng 50k thôi là bạn có 1 món ăn vặt với 2 loại khác nhau rồi.

Địa chỉ tại: Hồ Con Rùa, Q3

3. Hột gà trà ( 13k )Món này ở quán chè Thanh Tâm ngay góc đường Bùi Hữu Nghĩa, buổi tối ở đây khá đông, vì ngồi ăn chè rất mát mà giá còn rất bình dân, ngoài món hột gà trà thì ở đây còn rất nhiều món chè của người Hoa cũng ngon không kém.

Địa chỉ tại: 98 Bùi Hữu Nghĩa, Q5 – Thanh Tâm

4. Phở cuốn ( 50k/phần/2 người )Nếu bạn cảm thấy chán món phở truyền thống, muốn thay đổi hương vị thì món phở cuốn này là sự thay thế tốt, cuốn phở không quá to nhưng bên trong đầy đủ thịt và rất thơm. Ăn như ă gỏi cuốn nhưng theo mình là ngon hơn nhiều nhé.

Địa chỉ tại: 86 Nguyễn Thị Minh Khai, Q3

5. Kem nhãn (9k)Trời nóng mà cùng người yêu ngồi ăn ly kem nhãn mát lạnh này thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Giá vừa mềm mà kem lại ngon chẳng thua kém gì so với kem ở những cửa hàng lớn cả.

Địa chỉ tại: 2 Trương Hán Siêu, Q1

6. Coffee Take-away (20-35k)Một giải pháp hay sau khi ăn no nê, chỉ cần 2 ly take-away là bạn đã có một buổi tối vui vẻ bên người yêu để tâm sự mà giá cũng không quá cao nhé.

Địa chỉ tại: 42 Lạc Long Quân, Q11

7. Nước mát đóng chai thủy tinh ( Bão 2 ) (18-25k)
Chỗ đây là chỗ mình cảm thấy ổn nhất, quán toàn bán nước mát, lại được đóng chai rất dễ thương, không gian yên tĩnh tha hồ tâm sự nữa. Ngoài nước thì quán còn có những món ăn vặt khác nhưng giá cũng rất hạt dẻ nhé.Địa chỉ tại: 151/6 Đồng Khởi, Q1

8. Trà sữa ( 18 – 40k )Nếu người yêu bạn là tín đồ của trà sữa thì đừng bỏ qua chuỗi quán này, chuỗi quán trà sữa HongKong này mới du nhập vào Sài Gòn gần đây nhưng cũng là sự lựa chọn cho nhiều bạn trẻ vì giá không quá cao mà chất lượng khá ổn.

Địa chỉ tại: 295 Lê Văn Sỹ, Q3

Với những địa điểm được chia sẻ ở trên, mọi người đã biết dẫn người yêu đi đâu, ăn gì vào ngày lễ 30/4 – 1/5 chưa nào. Mong mọi người sẽ có ngày lễ thật vui và thoải mái bên người yêu.
Hẹn gặp các bạn ở những bài viết kì sau nữa.

Chi tiết những bộ sưu tập:

    0 comments:

    Đăng nhận xét