どら焼き - dorayaki - Hay tiếng Việt còn gọi là bánh rán Doraemon. Mình nghĩ đây là một biến thể của bánh Dorayaki và loại bánh Pan hay có ở các tiệm ăn Âu. Nó gồm 2 chiếc bánh Dorayaki chồng lên nhau, và phủ lên đó là 2 loại sốt kem táo, và sốt chocolate. 2 loại sốt để riêng ở 2 phần khá nhau của dĩa. Có thể giúp chúng ta chọn cảm nhận riêng từng loại sốt hoặc trộn lẫn cả 2 tùy theo khẩu vị từng người. Về chất lượng thì, bánh rất thơm và bột bánh mịn. Cảm giác vừa cắn vào thì bánh tan ngay trong miệng. Với sốt chocolate tạo cho bánh vị thanh, và ngọt một lát sau ăn bánh. Còn sốt kem táo, tạo vị đậm đà. Mình tin có thể quyến rũ khá nhiều vị thực khách khó tính. Nếu các bạn có thông tin nào thêm về loại bánh này xin cùng nhau thảo luận.
Nguồn: http://lozi.vn/anh-mon-an/531c6a2a15d03b004400013c
0 comments:
Đăng nhận xét